Tỏi đen Kochi - Công nghệ Nhật Bản


Được sản xuất bởi Công ty Xuất nhập khẩu và Phát triển công nghệ Nhật Bản. Tỏi đen Kochi được lên men 100% tự nhiên theo công nghệ Nhật Bản và điều quan trọng là đạt chuẩn tỏi đen Nhật Bản.


Thành phần
  • S-allyl cysteine, polyphenol, flavonoid gấp 5 lần so với tỏi tươi. Đây là nhóm hoạt chất chính có tác dụng chống oxy hóa mạnh, kích thích miễn dịch, chống ung thư.
  • 18 acid amin thiết yếu (trong đó có methionin, cystin, cystein): cung cấp nhiều acid amin (đạm) cho cơ thể giúp bổ sung dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.
  • Vitamin (vitamin B1, vitamin B6) và khoáng chất (đặc biệt kali): bổ sung vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể khỏe mạnh.
  • Thành phần SAC trong tỏi đen Kochi

14 Công dụng của tỏi đen
  1. Ổn định đường huyết, phòng ngừa biến chứng của bệnh tiểu đường.
  2. Ức chế sự hình thành và phát triển ung thư, u bướu, hỗ trợ trị ung thư – u bướu, tăng cường hiệu quả cho biện pháp hóa trị, xạ trị.
  3. Giảm đầy hơi chướng bụng, khó tiêu (hiệu quả rõ sau 1-2 lần sử dụng).
  4. Ổn định đại tràng ở người bị đại tràng kích thích, viêm đại tràng mạn tính (cảm nhận rõ sau 7 ngày sử dụng).
  5. Giảm mỡ máu, giảm cholesterol xấu (hiệu quả rõ sau 2-3 tháng sử dụng).
  6. Ngăn ngừa xơ vữa động mạch, dự phòng nhồi máu cơ tim, nhồi máu não.
  7. Tăng đàn hồi da, chống nhăn da.
  8. Chống oxi hóa, hạn chế lão hóa, chậm quá trình giá hóa, giúp cơ thể trẻ lâu hơn, giữ mãi nét xuân
  9. Tăng sức đề kháng của cơ thể, phòng chống cảm cúm, nâng cao sức khỏe, giúp người ốm mau phục hồi sức khỏe.
  10. Bảo vệ gan, giải độc gan, giải độc bia rượu (cảm nhận rõ sau dùng bia rượu), chống say rượu.
  11. Giảm mỡ thừa, giảm béo phì. Kích thích tiêu hóa giúp ăn ngon miệng với những người kém ăn, mệt mỏi (hiệu quả sau 7 ngày).
  12. Giảm dị ứng, giảm dị ứng người cơ địa dị ứng.
  13. Tăng cường trí nhớ, ngăn ngừa suy giảm trí nhớ đặc biệt ở người cao tuổi.
  14. Bổ dương, tăng cường sinh lực cho nam giới.

Cách dùng tỏi đen Kochi
  • Dự phòng dùng ngưỡng liều dưới, hỗ trợ điều trị dùng ngưỡng liều trên.
  • Tỏi đen ngâm rượu để uống: Ngâm 100g dạng đã bóc vỏ vào 1 lít rượu, sau 1 tuần có thể dùng được. Mỗi ngày uống 30 - 60 ml, uống sau ăn.
  • Để hiệu quả nhất, nên dùng hàng ngày tỏi đen Kochi, có thể dùng ngay trước khi ăn, trong bữa ăn hoặc sau ăn.
  • Bóc vỏ ăn trực tiếp. Khi ăn, nên nhai kỹ, các thành phần của tỏi sẽ phát huy công dụng tốt hơn.
  • Liều dùng hằng ngày khoảng 6 – 12 g cho người lớn, trẻ em liều bằng nửa liều người lớn 3 - 6 g/ngày. Tùy theo kích thước, khối lượng củ tỏi mà qui đổi phù hợp. Liều gợi ý với từng loại tỏi: 2-4 củ tỏi 1 nhánh/ngày; ½ - 1 củ tỏi nhiều nhánh / ngày.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét